ผลงานที่ผ่านมาของเรา

ASP Smart

เป็นแอพลิเคชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าของ บริษัท หลักทรัพย์เอเซียพลัส จำกัด (มหาชน) สามารถดูข้อมูลบทวิเคราะห์หุ้น และราคาหุ้นต่างๆ ได้แบบ Realtime ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวด้วย News Alert อีกด้วย รองรับทั้ง iOS และ Android

KKAuto

เป็นแอพลิเคชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการเกี่ยวกับรถยนต์ของทางธนาคารเกียรตินาคิน ครบครันด้วยบริการต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ของทางธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์, สินเชื่อรถกู้เงินด่วน, ประกันภัยรถยนต์, ศูนย์ประมูลรถยนต์ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ตลอด 24 ชม. อีกทั้งสามารถตรวจสอบข้อมูลการผ่อนชำระค่างวดรถยนต์ได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น พร้อมระบบแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อใกล้ถึงกำหนดชำระค่างวดรถยนต์

Water4Thai

พัฒนาให้กับสำนักงานนโยบายและบริหารจัดการน้ำและอุทกภัยแห่งชาติ(สบอช.) เพื่อให้ประชาชน สามารถเข้าถึงข้อมูล สถานการณ์น้ำในประเทศไทย โดยสามารถดูข้อมูลสภาพอากาศ สรุปสถานการณ์น้ำประจำวัน ปริมาณน้ำในเขื่อน ระดับน้ำในคลองกรุงเทพฯ CCTV ตามที่สำคัญต่าง เป็นต้น ช่วยให้ประชาชนรับทราบข้อมูลได้ทันเวลา

Gcap Trade

เป็นแอพลิเคชั่นที่พัฒนาให้กับ บริษัท จีแคป จำกัด เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อขายทองคำได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา มีการแสดงผลข้อมูลการซื้อขายแบบ Real Time รูปแบบการประมวลผลที่รวดเร็ว พร้อมบทวิเคราะห์การลงทุนที่ช่วยให้การลงทุนทองคำเป็นเรืองง่ายเพียงปลายนิ้ว
Another Application

สนใจบริการติดต่อเรา

captcha


ic_callcenterสนใจบริการ ติดต่อฝ่ายขายโทร 02-217-7900 # 213 - 217